Tin tức

Sử dụng Đèn Âm đất, Âm nước trong chiếu sáng không gian tiểu cảnh

Ngày nay việc sử dụng Đèn LED không còn xa lạ với nhiều người. Ngoài những sản phẩm đèn LED thông thường thì các sản phẩm đèn âm đất, âm nước đang được ưa chuộng tại tất cả các không gian trang trí tiểu cảnh cho căn hộ, khách sạn, khu chung cư, … Đèn LED âm đất, âm nước được sử dụng rộng rãi trong chiếu sáng ngoài trời với cấp độ bảo vệ .

Đèn LED PHA Sử dụng chiếu sáng Đường phố, Hầm đường, Quảng Trường, Cầu cảng, Sân bóng.

Hiện nay trên các tuyến đường ngoài việc sử dụng đèn đường chiếu sáng , chúng ta còn thấy có các loại đèn pha chiếu sáng tại các nút giao nhau của ngã tư, ngã năm , ngã sáu. Việc sủ dụng công năng của đèn pha led mang lại là ánh sáng chiếu xa, tập trung và tạo hiệu quả nhìn rõ thật hình ảnh khi tham gia giao thông tại các nút .

Sử dụng Đèn LED đường phố cho Khu CN

Sử dụng Đèn LED đường phố cho Khu Công Nghiệp – Năm 2017 Công nghệ LED dần được thay thế cho các công nghệ chiếu sáng cũ, và càng ngày càng được phát triển mạnh lên với tính ưu việt vượt trội và khả năng chinh phục thế giới vói sự ra đời nhiều mẫu mã đèn led mới. Năm 2017 là năm Việt Nam bùng nổ với công nghệ LED, người dân dần .

Tư vấn Đèn trang trí cho Phòng Khách.

Phòng khách muốn thiết kế đẹp cần biết cách trang trí một cách hợp lý cho các thời điểm khác nhau, mục đích khác nhau, để biết cách làm như thế nào, chọn Đèn trang trí nào cho phù hợp, khi nào có thể kết hợp chúng với không gian sống của bạn. – Không phải tất cả các nhà đều có trần lắp ghép trong phòng khách, nếu như căn hộ của bạn .

Đèn xưởng siêu nhỏ gọn UFO _ Mẫu mới nhất

Công nghệ LED dần được thay thế cho các công nghệ chiếu sáng cũ, và càng ngày càng được phát triển mạnh lên với tính ưu việt vượt trội và khả năng chinh phục thế giới vói sự ra đời nhiều mẫu mã đèn led mới. Năm 2017 là năm Việt Nam bùng nổ với công nghệ LED, người dân dần được biết đến công nghệ chiếu sáng tuyệt vời mà đèn LED mang .
HOTLINE TƯ VẤN0914.725.735