Category Archives: Tư vấn thiết kế đèn công trình

Đèn LED PHA Sử dụng chiếu sáng Đường phố, Hầm đường, Quảng Trường, Cầu cảng, Sân bóng.

Hiện nay trên các tuyến đường ngoài việc sử dụng đèn đường chiếu sáng , chúng ta còn thấy có các loại đèn pha chiếu sáng tại các nút giao nhau của ngã tư, ngã năm , ngã sáu. Việc sủ dụng công năng của đèn pha led mang lại là ánh sáng chiếu xa, tập trung và tạo hiệu quả nhìn rõ thật hình ảnh khi tham gia giao thông tại các nút .

Sử dụng Đèn LED đường phố cho Khu CN_ 2017

Sử dụng Đèn LED đường phố cho Khu Công Nghiệp_ năm 2017 Công nghệ LED dần được thay thế cho các công nghệ chiếu sáng cũ, và càng ngày càng được phát triển mạnh lên với tính ưu việt vượt trội và khả năng chinh phục thế giới vói sự ra đời nhiều mẫu mã đèn led mới. Năm 2017 là năm Việt Nam bùng nổ với công nghệ LED, người dân dần được .

Đèn xưởng siêu nhỏ gọn UFO _ Mẫu mới nhất năm 2017

                        Công nghệ LED dần được thay thế cho các công nghệ chiếu sáng cũ, và càng ngày càng được phát triển mạnh lên với tính ưu việt vượt trội và khả năng chinh phục thế giới vói sự ra đời nhiều mẫu mã đèn led mới. Năm 2017 là năm Việt Nam bùng nổ với công nghệ LED, người dân dần được .

Đèn LED Pha cho Biển Quảng Cáo

                  Trong thời kỳ hội nhập vói nền kinh tế thế giới, việc các doanh nghiệp Việt đang dần khẳng định tên tuổi- thương hiệu của mình với các đối thủ cạnh tranh không chỉ bằng chữ tín , chất lượng sản phẩm, dịch vụ cung cấp, mà còn ở các kế hoạch marketting, quảng bá hình ảnh thương hiệu tên tuổi của mình trên khắp .

Đèn LED Pha chiếu sáng Tượng Đài

                      Công nghệ LED hiện đang là công nghệ dẫn đầu trong ngành chiếu sáng hiện nay, không chỉ sử dụng trong việc chiếu sáng thông thường mà còn tạo ra các hiệu ứng trang trí tuyệt vời trong việc làm đẹp cho các công trình công cộng. Các công trình công cộng như tượng đài, vườn hoa sẽ được trang hoàng lên rất .

Đèn LED Pha công suất lớn-Sử dụng chiếu sáng công trường thi công

Hiện nay tại các công trường thi công xây dựng luôn muốn hoàn thành vượt kế hoạch thời gian thi công nhanh nhất để tiết kiệm các khoản chi phí xây dựng tối đa.Do vậy việc thi công luôn được thực hiện liên tục bất kể thời gian là ban  ngày hay ban đêm.Tại các công trường công nhân thay phiên làm việc.Việc trang bị ánh sáng liên tục cho công trường thi công .

Sử dụng đèn LED cho các xưởng sản xuất vừa và nhỏ

Trong nền kinh tế đang ngày một phát triển hiện nay, việc tập trung vào sản xuất sẽ tạo ra giá trị lâu dài và phát triển bền vững cho một quốc gia.Tại các tỉnh từ Bắc tới Nam, các nhà máy sản xuất với quy mô vừa và nhỏ được xây dựng rất nhiều. Vậy việc đầu tư ban đầu cho một nhà máy sản xuất cần khá nhiều chi phí, từ măt .

Lợi ích của đèn LED so với đèn Halogen thông thường

Như chúng ta đều biết ánh sáng chiếm gần 30% tổng số tiền điện của hộ gia đình. Nếu bạn thực sự muốn tận dụng tối đa thì nên thay thế các bóng đèn nóng sáng và các đèn halogen không hiệu quả bằng đèn LED tiết kiệm năng lượng. Các nhà nghiên cứu nói rằng có một số lợi ích của ánh sáng LED so với ánh sáng halogen. Nó không chỉ làm .

Cách chọn ánh sáng thích hợp cho phòng khách

Ánh sáng quan trọng với bất kỳ phòng nào, nhưng khu vực phòng khách là nơi bạn có thể thể hiện phong cách của gia chủ. Bạn có thể sử dụng đèn LED trang trí để tạo ra những sắc thái khác nhau trong kiến trúc, như làm cho căn phòng cảm thấy nhỏ hơn hoặc lớn hơn, tạo ra các kiểu mẫu khác nhau…Dưới đây là một vài điều chia sẻ mà bạn .

Đầu tư hiệu quả cho hệ thống đèn led nhà xưởng

Đèn led sử dụng trong nhà xưởng hiện nay là một  trong những thiết bị vô cùng quan trọng cho nhà xưởng mà ít ai biết đến bởi phần lớn họ chỉ cần đến chức năng chiếu sáng của đèn mà không hề biết đến những ưu điểm vượt trội của đèn. Điều này có thể làm cho người tiêu dùng lung túng trong việc lụa chọn loại đèn led phù hợp với các .