Sử dụng Đèn LED cho các xưởng sản xuất vừa và nhỏ

Trong nền kinh tế đang ngày một phát triển hiện nay, việc tập trung vào sản xuất sẽ tạo ra giá trị lâu dài và phát triển bền vững cho một quốc gia.Tại các tỉnh từ Bắc tới Nam, các nhà máy sản xuất với quy mô vừa và nhỏ được xây dựng rất nhiều. Vậy việc đầu tư ban đầu cho một nhà máy sản xuất cần khá nhiều chi phí, từ măt bằng nhà xưởng tới trang thiết bị, đội ngũ công nhân, công nghệ… luôn là bàn toán khó với các chủ sản xuất.

Vì thế nên việc tiết kiệm chi phí luôn được thực thi đúng với các cơ sở sản xuất hiện nay.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Các nhà xưởng luôn hoạt động với công suất làm việc cao, nên việc trang bị một hệ thống chiếu sáng phù hợp với môi trường sản xuất luôn là điều băn khoăn với các cơ sở sản xuất nhỏ và vừa.Thường các cơ sở này sử dụng các loại bóng đèn halogen, compact, công suất cao cho hệ thống chiếu sáng vì chi phí đầu tư ban đầu thấp hơn nhiều so với việc đầu tư một hệ thống chiếu sáng đúng nghĩa cho môi trường nhà xưởng.

Song tiết kiệm được chi phí đầu tư ban đầu thì các chi phí khác lại phát sinh nhiều , từ chi phí thay thế, bảo hành, đăc biệt là chi phí tiền điện luôn là chi phí thường xuyên gây tốn kém cho các chủ doanh nghiệp sản xuất.

Chưa kể đến năng suất làm việc của công nhân thường hay bị gián đoạn do thay thế bóng đèn hỏng.

Khắc phục những nhược điểm trên, sự ra đời của đèn LED nhà xưởng mang lại rất nhiều lợi ích cho các chủ sản xuất:

Đạt hiệu quả chiếu sáng tối ưu nhất

Thông thường nhà xưởng đều có diện tích lớn, đông người cùng máy móc trang thiết bị được lợp kín  nên ánh sáng mặt trời ít chiếu vào được.Do đó ánh sáng từ đèn rất quan trọng để chiếu sáng cho xưởng.

–   Đèn LED công nghiệp dành riêng cho nhà xưởng sẽ đem lại ánh sáng đủ độ sáng để công nhân nhìn rõ các linh kiện trong quá trình sản suất (thông thường nhân viên sản xuất thường phải tập trung vào các linh kiện rất nhỏ). Ánh sáng của đèn  led chiếu sáng không làm sai lệch màu của sản phẩm, nếu làm sai màu rất ảnh hưởng đến tiến độ sản xuất.

–  Hệ thống đèn LED chiếu sáng trong nhà xưởng tuyệt đối an toàn về điện, vì đây là nơi tập trung đông người nên việc để xảy ra cháy nổ là rất nguy hiểm. Do đó, chủ đầu tư nên chọn nhà cung cấp thiết bị đèn điện uy tín chất lượng chính hãng

– Đèn LED nhà xưởng bền bỉ với môi trường sản xuất: Đây có lẽ là yếu tố được chủ đầu tư quan tâm rất nhiều, nếu sản phẩm bền chủ đầu tư sẽ không mất chi phí cũng như thời gian để thay thế, sửa chữa.

Hãy đến với chúng tôi đơn vị chuyên phân phối đèn LED nhà xưởng chính hãng, chất lượng đảm bảo, giá tốt phục vụ cho nhu cầu của khách hàng.

– Hotline: 0914 725 735

– Website: http://denledmienbac.com

– Email: denmienbac@gmail.com

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *