Category Archives: Tư vấn thiết kế trang trí căn hộ

Sử dụng Đèn Âm đất, Âm nước trong chiếu sáng không gian tiểu cảnh

Ngày nay việc sử dụng Đèn LED không còn xa lạ với nhiều người. Ngoài những sản phẩm đèn LED thông thường thì các sản phẩm đèn âm đất, âm nước đang được ưa chuộng tại tất cả các không gian trang trí tiểu cảnh cho căn hộ, khách sạn, khu chung cư, … Đèn LED âm đất, âm nước được sử dụng rộng rãi trong chiếu sáng ngoài trời với cấp độ bảo vệ .

Tư vấn Đèn trang trí cho Phòng Khách.

Phòng khách muốn thiết kế đẹp cần biết cách trang trí một cách hợp lý cho các thời điểm khác nhau, mục đích khác nhau, để biết cách làm như thế nào, khi nào có thể kết hợp chúng với không gian sống của bạn. – Không phải tất cả các nhà đều có trần lắp ghép trong phòng khách, nếu như căn hộ của bạn có nhiều ánh sáng tự nhiên trong ngày, .

Lợi ích của đèn LED so với đèn Halogen thông thường

Như chúng ta đều biết ánh sáng chiếm gần 30% tổng số tiền điện của hộ gia đình. Nếu bạn thực sự muốn tận dụng tối đa thì nên thay thế các bóng đèn nóng sáng và các đèn halogen không hiệu quả bằng đèn LED tiết kiệm năng lượng. Các nhà nghiên cứu nói rằng có một số lợi ích của ánh sáng LED so với ánh sáng halogen. Nó không chỉ làm .

Cách chọn ánh sáng thích hợp cho phòng khách

Ánh sáng quan trọng với bất kỳ phòng nào, nhưng khu vực phòng khách là nơi bạn có thể thể hiện phong cách của gia chủ. Bạn có thể sử dụng đèn LED trang trí để tạo ra những sắc thái khác nhau trong kiến trúc, như làm cho căn phòng cảm thấy nhỏ hơn hoặc lớn hơn, tạo ra các kiểu mẫu khác nhau…Dưới đây là một vài điều chia sẻ mà bạn .

Những sai lầm thường gặp khi sử dụng ánh sáng trong nhà

Có nhiều cách để tạo ánh sáng không gian một cách hiệu quả, thông thường mọi người sẽ vẫn gặp phải những sai lầm phổ biến trong sử dụng ánh sáng trong căn nhà. Đối với nhiều chủ nhà, chiếu sáng một căn phòng có thể đơn giản là cách lắp một bộ đèn và lắp công tắc. Tuy nhiên, nếu không xem xét một cách kỹ lưỡng có thể dẫn đến lãng phí .

Những cách sáng tạo với đèn dây rất độc đáo mà bạn có thể tự thiết kế cho không gian trong nhà.

Đèn dây ngày càng phổ biến trong trang trí nhà. Vấn đề là mỗi một ý tưởng trang trí bằng đèn dây là khác nhau, làm cho căn nhà trở nên đẹp, độc đáo và sáng tạo. Ngày nay, khi mọi người càng chú trọng hơn việc trang trí trong không gian nhà thì những ý tưởng tạo nên sự sáng tạo luôn là ưu tiên hàng đầu. Có rất nhiều  cách để bạn .

Những ý tưởng hay cho đèn LED ốp trần trang trí căn nhà

Cách sử dụng đèn LED ốp trần sẽ là một ý tưởng tốt để đem lại nhiều ánh sáng trong phòng và tạo nên sự hấp dẫn cho căn phòng. Nếu trong nhà không có nhiều không gian trống để chứa nhiều thiết bị chiếu sáng thì bạn nên sử dụng ánh sáng chìm và các dải đèn LED sẽ đem lại sự hiện đại và thanh lịch cho căn phòng. 1. Dải đèn .

Cách bố trí lắp đặt đèn chiếu sáng cho căn phòng

Ánh sáng là một trong những yếu tố chính để làm cho căn nhà của bạn trở nên sinh động, đáng sống. Ánh sáng thích hợp sẽ cho phép bạn thực hiện mọi việc dễ dàng hơn, giúp bạn cảm thấy an toàn và thoải mái hơn. Ngoài ra điều đó còn khiến bạn cảm thấy thư giãn, tận hưởng khi được sống trong ngôi nhà mơ ước. Tuy nhiên, mỗi căn phòng lại .

Tầm quan trọng của việc sử dụng ánh sáng trong ngôi nhà

Các nhà thiết kế nội thất sẽ có rất nhiều cách để làm nên một thiết kế tuyệt vời cho chủ nhân. Tuy nhiên tại Việt Nam, tác dụng của những công cụ đó thường bị bỏ qua vì mọi người không nhận ra tiềm năng mà nó mang lại cho sự biến đổi không gian của căn nhà. Công cụ này là ánh sáng và nó có sức mạnh to lớn để phá .

Cách lựa chọn ánh sáng ngoài trời để tạo điểm nhấn cho sân vườn

Khi gia chủ lựa chọn các thiết bị chiếu sáng trong nhà, ngoài việc tiện dụng chúng còn phải mang tính thẩm mỹ cao. Còn với ánh sáng ngoài trời, sự lựa chọn lại hơi khác. Bản thân các thiết bị chiếu sáng thường không phải là điểm nhấn mà sử dụng chúng để nhấn mạnh một số tính năng nhất định trong kiến trúc của ngôi nhà, một số điểm trong khu vườn .