Cách chọn ánh sáng thích hợp cho phòng khách

Ánh sáng quan trọng với bất kỳ phòng nào, nhưng khu vực phòng khách là nơi bạn có thể thể hiện phong cách của gia chủ. Bạn có thể sử dụng đèn LED trang trí để tạo ra những sắc thái khác nhau trong kiến trúc, như làm cho căn phòng cảm thấy nhỏ hơn hoặc lớn hơn, tạo ra các kiểu mẫu khác nhau…Dưới đây là một vài điều chia sẻ mà bạn có thể xem xét trong quá trình thiết kế nhà.

1. Đo kích thước căn phòng

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trước khi lựa chọn ánh sáng cho phòng khách, bạn cần đo lại không gian. Một phòng khách lớn chắc chắn sẽ cần nhiều hơn một nguồn ánh sáng. Nếu trần cao nghĩa là bạn có thể lựa chọn treo đèn treo…

2. Không khí

Ngoài chức năng sử dụng, đèn trang trí cũng có thể giúp tạo ra một phong cách tuyệt vời. Ví dụ, đèn chùm cung cấp cho căn phòng một cái nhìn xa hoa trong khi cái đèn sáp lại tạo ra một cảm giác ấm áp. Những chiếc đèn đẹp sẽ làm nổi bật các khu vực chính trong căn phòng.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Đèn trang trí với chi phí hợp lý luôn là sự lựa chọn hàng đầu. Bạn không cần những sản phẩm đắt tiền để tạo nên một phòng khách nhìn đẹp tuyệt vời. Trong thực tế, những loại đèn đơn giản như bóng đèn trong bình và đèn sáp có thể sẽ rất quyến rũ.

3. Ánh sáng trọng điểm

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bạn có thể sử dụng những điểm nhấn để tạo phong cách cho căn phòng. Sử dụng đèn chiếu để làm nổi bật bức tranh hoặc những phụ kiện hoặc hướng sự chú ý vào một vị trí cụ thể trong phòng. Bạn có thể sử dụng ánh sáng trọng điểm để xác định các khu vực trong phòng khách. Làm sáng khu vực làm việc và chọn ánh sáng tinh tế và dễ chịu cho khu vực ngồi nghỉ ngơi của gia đình.

4. Cài đặt chế độ làm mờ ánh sáng.

Các thiết bị chuyển độ sáng đặc biệt tốt cho toàn bộ ánh sáng như đèn chùm ở giữa phòng, chúng được điều chỉnh dựa vào tâm trạng, không gian của gia chủ. Tắt đèn tạo một cảm giác lãng mạn hay bật đèn lại tạo nên bầu không khí vui tươi.

Trên đây là một số cách lựa chọn ánh sáng phù hợp cho phòng khách, tùy theo không gian căn phòng, theo tính cách của gia chủ để lựa chọn thiết bị đèn trang trí hợp lý và tạo điểm nhấn cho cả căn phòng.

Hãy liên hệ với chúng tôi để có thiết kế ánh sáng đẹp nhất cho căn hộ của bạn: 0914.725.735

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *