Tư vấn Đèn trang trí cho Phòng Khách.

Phòng khách muốn thiết kế đẹp cần biết cách trang trí một cách hợp lý cho các thời điểm khác nhau, mục đích khác nhau, để biết cách làm như thế nào, chọn Đèn trang trí nào cho phù hợp, khi nào có thể kết hợp chúng với không gian sống của bạn.

– Không phải tất cả các nhà đều có trần lắp ghép trong phòng khách, nếu như căn hộ của bạn có nhiều ánh sáng tự nhiên trong ngày, bạn sẽ không cần lắp đèn trên cao. Nhưng nếu có trần lắp ghép thì việc sử dụng đèn chùm hay đèn treo sẽ giúp tạo vùng không gian và tạo sự tập trung. Tương tự, đèn pha hay đèn pha góc sẽ tạo ra một lớp ánh sáng bên trên. Trong trường hợp không có đèn trên cao thì chiếc đèn lớn hay ánh sáng sàn lại là điểm nhấn cho phòng khách.

– Nếu bạn xem Ti Vi trong phòng khách, hãy lựa chọn cẩn thận ánh sáng xung quanh để tránh bị lóa. Nếu sử dụng ánh sáng trên cao hay đặt trước TV, nó có thể khiến bạn mất tập trung. Do đó phải đảm bảo đèn trần có thể tháo lắp được, hoặc sử dụng đèn tường hay đèn sàn thay thế.

– Sử dụng với mục đích chiếu sáng cụ thể, như làm đèn đọc sẽ rất quan trọng nếu như bạn đọc thường xuyên, vị trí có lượng ánh sáng tự nhiên thấp và đặc biệt nếu bạn làm việc trong phòng khách. Một đèn sàn giữa hai ghế bành có thể được thiết kế hợp lý khi phục vụ cho nhiều mục đích khác nhau.

– Đèn bàn và đèn sàn giúp tạo không gian ấm cúng trong phòng khách, đặc biệt là buổi tối. Thậm chí lấp đầy các khoảng trống, ánh sáng thường hướng về các bức tường, để tạo ra ánh sáng ấm áp.

Trên đây là một số cách lựa chọn ánh sáng phù hợp cho phòng khách, tùy theo không gian căn phòng, theo tính cách của gia chủ để lựa chọn thiết bị đèn trang trí hợp lý và tạo điểm nhấn cho cả căn phòng.

Hãy liên hệ với chúng tôi để có thiết kế ánh sáng đẹp nhất cho căn hộ của bạn:

– Hotline: 0914 725 735

– Website: http://denledmienbac.com

– Email: denmienbac@gmail.com

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *