Category Archives: Tư vấn thiết kế trang trí quán, Shop

Tư vấn Đèn trang trí cho Phòng Khách.

Phòng khách muốn thiết kế đẹp cần biết cách trang trí một cách hợp lý cho các thời điểm khác nhau, mục đích khác nhau, để biết cách làm như thế nào, khi nào có thể kết hợp chúng với không gian sống của bạn. – Không phải tất cả các nhà đều có trần lắp ghép trong phòng khách, nếu như căn hộ của bạn có nhiều ánh sáng tự nhiên trong ngày, .

Lợi ích của đèn LED so với đèn Halogen thông thường

Như chúng ta đều biết ánh sáng chiếm gần 30% tổng số tiền điện của hộ gia đình. Nếu bạn thực sự muốn tận dụng tối đa thì nên thay thế các bóng đèn nóng sáng và các đèn halogen không hiệu quả bằng đèn LED tiết kiệm năng lượng. Các nhà nghiên cứu nói rằng có một số lợi ích của ánh sáng LED so với ánh sáng halogen. Nó không chỉ làm .

Cách chọn ánh sáng thích hợp cho phòng khách

Ánh sáng quan trọng với bất kỳ phòng nào, nhưng khu vực phòng khách là nơi bạn có thể thể hiện phong cách của gia chủ. Bạn có thể sử dụng đèn LED trang trí để tạo ra những sắc thái khác nhau trong kiến trúc, như làm cho căn phòng cảm thấy nhỏ hơn hoặc lớn hơn, tạo ra các kiểu mẫu khác nhau…Dưới đây là một vài điều chia sẻ mà bạn .

Những cách sáng tạo với đèn dây rất độc đáo mà bạn có thể tự thiết kế cho không gian trong nhà.

Đèn dây ngày càng phổ biến trong trang trí nhà. Vấn đề là mỗi một ý tưởng trang trí bằng đèn dây là khác nhau, làm cho căn nhà trở nên đẹp, độc đáo và sáng tạo. Ngày nay, khi mọi người càng chú trọng hơn việc trang trí trong không gian nhà thì những ý tưởng tạo nên sự sáng tạo luôn là ưu tiên hàng đầu. Có rất nhiều  cách để bạn .

Tư Vấn Lựa Chọn Đèn Trang Trí Quán Cafe Đẹp Mắt, Hợp Phong Thủy

Những năm gần đây, nhu cầu cafe ngày càng tăng, nhiều quán cafe chất lượng ra đời. Quán cà phê bây giờ được biết đến không đơn giản là nơi để mọi người thưởng thức cafe, các loại đồ uống, bánh ngọt thông thường nữa. Quán cafe được coi là nơi để mọi người gặp gỡ, trò chuyện, thư giãn, tâm sự, làm việc…Nhiều mô hình cafe độc đáo, mới lạ ra đời như .

Nguyên tắc chiếu sáng của đèn trang trí

Chiếu sáng phòng không chỉ là thắp sáng mà muốn tạo hiệu ứng trang trí tốt cần phải thực hiện theo một số nguyên tắc như sau : Trước tiên, đèn phải được thiết kế để đảm bảo rằng các hoạt động khác nhau cần công năng thực hiện của chiếu sáng khác nhau. Đọc sách, vui chơi, nghỉ ngơi, tiếp khách, vv, bất kể loại hoạt động nào cũng cần phải có ánh .

Sự hình thành và phát triển của đèn chùm

Những đèn chùm nến đầu tiên được sử dụng bởi những người giàu có trong thời trung cổ. Chúng thường là những thanh gỗ hình chữ thập nằm ngang, với những nhánh mà nến được buộc chặt. Chúng đã được đưa lên đến độ cao thích hợp, nối vào một sợi dây thừng hoặc dây xích. Từ thế kỷ 15, những hình thức phức tạp hơn của đèn chùm, dựa trên thiết kế đai .

Đèn gắn trần phù hợp không gian nội thất

Đèn gắn trần góp phần quan trọng vào ánh sáng xung quanh hoặc tạo một phong cách nghệ thuật thông qua một loạt các phong cách và các kiểu dáng. Cho dù bạn chỉ đơn giản là muốn lướt cái nhìn vào phòng ăn của bạn hoặc thêm ánh sáng chức năng khu vực nhà bếp của bạn, một cái đèn gắn trần có thể là câu trả lời. Nếu bạn đang thử xem .

Mẹo nhỏ trang trí nội thất cho những người thích đi du lịch

Những món đồ cũ cũng có thể trở thành món đồ trang trí hoàn hảo để nói lên sở thích đi du lịch với tinh thần phiêu lưu và phóng khoáng của bạn. Hãy cùng Nội thất Nhà Đẹp khám phá các cách trang trí nhà cửa cho người thích đi du lịch nhé! Trang trí nhà cửa: Với phòng tắm thì bạn có thể trang trí bức tường bằng một tấm bản đồ .